Sunshine City Sài Gòn
Trang chủ » Sunshine City Sài Gòn cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên

Sunshine City Sài Gòn cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên

Vào sáng ngày 13/1/2019, chủ đầu tư Sunshine Group đã chính thức mở bán đợt 1 siêu dự án hạng sang Sunshine City Sài Gòn ngay tại Gem Center Quận 1. Sự kiện đã tạo nên sức nóng trên thị bất động sản và thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia và lựa chọn đầu tư dự án. Đợt mở bán đầu tiên này gần như đã “ cháy hàng “ do lượng khách hàng đầu tư quá đông, mang đến một sự kiện cực kỳ thành công.

Sunshine City Sài Gòn mở bán đợt 1

Sunshine City Sài Gòn mở bán đợt 1

Những tháng đầu năm cận kề tết Kỷ Hợi được cho là giai đoạn thị trường “ nóng “ nhất. Mọi người thường dùng khoảng thời gian này để tổng kết lại những thành quả của mình xem trong thời gian qua bản thân đã tích góp được bao nhiêu tiền lương – thưởng và tiết kiệm.

Đối với những gia đình đang có trong tay một khoản tiền lớn họ thường chọn dùng khoản tiền này để đầu tư mua căn hộ mới cho gia đình trong dịp cuối năm nhằm cũng cố tài sản cho bản thân và có thể ăn một cái tết “ Vui trọn niềm vui “ hơn. Cũng vì thế mà thị trường bất động sản trong giai đoạn này cực kỳ hút khách hàng.

Kèm theo bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày càng khan hiếm, nên bất kỳ dự án nào ngay tại đây đều có mức giá trị cao và thu hút khách hàng đầu tư. Và Sunshine City Saigon quận 7 là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí ngay trung tâm kinh tế – tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng cùng tình hình thị trường bất động sản trên địa bàn quận 7 hiện nay. Chủ đầu tư Sunshine Group đã cực kỳ sáng suốt cho mở bán siêu dự án Sunshine City Sài Gòn vào ngay dịp đầu năm mới, ngày 13/01/2019 vừa qua. Sự kiện đã rất thành công và thu hút hơn 2000 khách hàng đến tham dự và lựa chọn mua căn hộ.

Vị trí tổng quan dự án Sunshine City Quận 7

Vị trí tổng quan dự án Sunshine City Quận 7

Với vị trí ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng với đó là những tiện ích/dịch vụ cao cấp. Trong đó có hơn 60 tiện ích cao cấp bao gồm hơn 20 tiện ích công nghệ thông minh 4.0 đỉnh cao đảm bảo khi sinh sống tại dự án này cư dân sẽ được trải nghiệm một không gian sống hoàn hảo.

Chưa kể toàn bộ đồ dùng nội thất tại dự án đều được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu Thế Giới. Trong đó có những nội thất cao cấp dát vàng góp phần tạo sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho gia chủ tại căn hộ.

Với những ưu điểm trên tin rằng giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ là điểm khách hàng quan tâm nhất. Hiện tại chủ đầu tư đã mở bán các căn hộ cao cấp 2 – 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau từ 77 – 110m2 với mức giá chỉ từ 45 triệu – 55 triệu/m2 ( chưa bao gồm VAT ). Đây có thể nói là mức giá “ hoàn hảo nhất “ dành cho khách hàng đầu tư dự án.

Nhờ vào những ưu điểm trên, đã hấp dẫn được khách hàng ngay từ lần đầu dự án Sunshine City Sài Gòn được ra mắt trên thị trường. Cũng vì thế mà sự kiện mở bán vào ngày 13/01/2019 vừa qua đạt được những thành công cực kỳ rực rỡ.

Sunshine City Sài Gòn - Nơi Kết Nối Trọn Tinh Hoa

Sunshine City Sài Gòn – Nơi Kết Nối Trọn Tinh Hoa

Theo thống kê từ đơn vị chủ đầu tư, vào ngày mở bán đợt 1 dự án Sunshine City Quận 7, hơn 60% tổng sản phẩm đợt này đều đã có chủ sở hữu căn hộ. Đây có thể nói là một sự thành công ngoài mong đợi mà chủ đầu tư Sunshine Group đã đạt được trong đợt mở bán đầu tiên này.

Với sức hút mạnh mẽ như thế, tin rằng tiềm năng giá trị của dự án sẽ ngày càng được nâng cao. Chắc chắn các đợt mở bán tiếp theo của dự án Sunshine City Saigon vẫn sẽ tạo sức nóng với thị trường đầu tư bất động sản và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư dự án.

Hiện tại vẫn còn những căn Sunshine City Sài Gòn “ cực đẹp “ cho những khách hàng đầu tư ngay trong hôm nay. Để trở thành 1 trong những chủ nhân của căn hộ hạng sang này, Quý khách hàng nhanh tay đăng ký ngay dự án với chúng tôi để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị chủ đầu tư. Để được tư vấn chi tiết, Quý khách liên hệ ngay :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

 

 

3943 Lượt xem
NHẬN BẢNG GIÁ THANH TOÁN