Sunshine City Sài Gòn
Trang chủ » Sunshine City Saigon quận 7 ra mắt 14/11/2018 – kích off Sales 23/11/2018

Sunshine City Saigon quận 7 ra mắt 14/11/2018 – kích off Sales 23/11/2018

Sunshine City Saigon là dự án hạng sang tọa lạc tại vị trí ngã 4 đường Phú Thuận giao với đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM và liền kề ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là vị trí được các chuyên gia đánh giá đắc địa nhất tại khu vực quận 7 với hệ thống giao thông hạ tầng thuận tiện cùng nhiều tiện ích đẳng cấp xung quanh.

Vào tối ngày 14/11/2018, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án “ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 “ với những tiết mục cực kỳ ấn tượng và đặc sắc. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Da Kao Ward Dist.1, Tp.HCM. Củ đề chính của buổi lễ chính là “ Sunshine Group – Kiến tạo lối sống mới “.

Màn phô diễn đỉnh cao về ánh sáng và công nghệ đêm ra mắt

Không để mọi người chờ lâu, chỉ sau vài bài tin tức về sự xuất hiện của Sunshine Group tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn, ông lớn này đã chọn phương án “ đánh nhanh – thắng nhanh “ truyền bá mạnh mẽ trên các kênh truyền thông về dự án của mình.

Đồng thời, vào tối 14/11/2018 tập đoàn Sunshine Group chính thức tổ chức lễ ra mắt tại Tp.HCM. Ngoài mục đích giới thiệu dự án, ông lớn này còn quyết định trình làng hệ thống ánh sáng cùng với những công nghệ hiện đại đỉnh cao. Việc này sẽ giúp khách hàng có 1 cái nhìn tổng quan hơn về dự án Sunshine City Sài Gòn sắp tới.

Tại đêm diễn ra sự kiện hứa hẹn sẽ là 1 đêm cực kỳ hoành tráng với những màng hô diễn nghệ thuật đặc sắc và đỉnh cao về công nghệ & ánh sáng.

Đặc biệt vào đêm ra mắt dự án Sunshine City Saigon sẽ có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt và những ngôi sao đình đám nhất Showbiz Việt góp vui cho chương trình như  ca sĩ Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, MC Nguyên khang, MC Phí Thùy Linh,… cùng nhiều ban nhạc nổi tiếng. Hứa hẹn đêm ra mắt dự án sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dự án của chủ đầu tư Sunshine Group.

Sự kiện Kick off Sales toàn thị trường dự kiến sẽ diễn ra sau đó vào ngày 23/11/2018

Đêm 14/11/2018 sẽ là đêm ra mắt dự án Sunshine City Sài Gòn đến với khách hàng và các nhà đầu tư lớn. Đây sẽ là đêm phô diễn những nét đặc sắc về công nghệ  4.0 cũng như những nét độc đáo , mới lạ về thiết kế mà chủ đầu tư Sunshine Group sẽ áp dụng vào dự án này.

Dự kiến sau đêm ra mắt dự án, chủ đầu tư sẽ tổ chức 1 buổi training “ Kick off sales “ dự án Sunshine City Sài Gòn cho tất cả Sales toàn thị trường. Đây sẽ là cơ hội cho mọi Sales nắm rõ hơn về sản phẩm Sunshine City Saigon từ đó có thể tư vấn chi tiết hơn cho khách hàng.

Sunshine City Saigon là dự án Nam Tiến đầu tay của tập đoàn Sunshine Group, vì thế toàn bộ những tinh hoa của những dự án khác của chủ đầu tư này sẽ được tích hợp và phô bày ngay tại dự án đầu tiên tại Nam Sài Gòn.

Với những tiện ích cao cấp cùng khâu thiết kế sang trọng, nổi bật nhất chính là những đồ dùng nội thất dát vàng tại căn hộ sẽ là điểm nhấn thu hút khách hàng đến với dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7.

Ngoài ra, khi sinh sống tại cộng đồng Sunshine City Sài Gòn, cư dân sẽ trải nghiệm được cuộc sống cực kỳ lý tưởng và hoàn hảo nhờ vào công nghệ quản lý & chăm sóc đời sống cư dân thông qua app công nghệ 4.0 – Smart Home. Đây chính là yếu tố thu hút khách hàng lựa chọn đầu tư dự án Sunshine City Saigon.

Hình ảnh nhà mẫu tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn :

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 1

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 1

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 2

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 2

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 3

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 3

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 4

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 4

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 5

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 5

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 6

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 6

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 7

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 7

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn - Hình 8

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn – Hình 8

1002 Lượt xem
NHẬN BẢNG GIÁ THANH TOÁN